Loading

GIẶT GHẾ SOFA GIÁ RẺ TẠI NHÀ

TIN TỨC   20/09/2018


DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA GIÁ RẺ

Không gian làm việc ảnh hưởng không hề nhỏ đến tinh thần làm việc và hiệu quả, tần suất làm việc nếu không muốn nói là điều kiện đầu tiên và tiên quyết để tạo ra những ý tưởng sáng tạo và là nơi làm cho công việc một ngày 8 tiếng ở văn phòng trở nên thú vị không bị nhàm chán.

Để có một không gian làm việc lý tưởng cần rất nhiều yếu tố: Diện tích văn phòng công ty, ánh sáng, điều hòa nhiệt độ lý tưởng, hay là những vật dụng trang trí, những chậu cây cảnh treo tương, hay đơn giản chỉ là những chiếc ly tách nhỏ xinh trên bàn làm việc. Tất cả, tất cả mọi thứ trên phải phối với nhau một cách hợp lý

Thảm và ghế văn phòng là nơi bạn ngồi làm việc và đi lại hàng ngày, ảnh hưởng không hề nhỏ đến tâm lý và hiệu quả làm việc của nhân viên. Hiểu được điều này dichvuvesinh360.com đã cho ra đời dịch vụ vệ sinh thảm và ghế văn phòng chất lượng với giá thành cực kì hợp lý. Dịch vụ ra đời với sứ mệnh trả lại cho khách hàng một nơi làm việc sạch sẽ và thoải mái nhất. Sạch và diệt khuẩn đến 99,9%, một lời cam kết mà không phải đơn vị dịch vụ nào cũng dám cam kết với khách hàng.

Dich vu Giat ghe van phong + Diet khuan moi “CÔNG NGHỆ GIẶT GHẾ DIỆT KHUẨN 99.9%”

Đảm bảo diệt khuẩn 99.9% vi khuẩn bằng cách sử dụng hóa chất diệt khuẩn (Disinfectant substances).

Với dịch vụ giặt ghế sofa dichvuvesinh360.com , bạn sẽ có những phút giây làm việc thư thái, sạch sẽ và tràn ngập hương thơm.

Bài viết liên quan

Liên hệ


Địa chỉ: 418/6 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0898 94 95 96
Email: Huynhsyhong92@gmail.com

Like Facebook